Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải trí
Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn châu Á” xuất hiện trong bộ trang phục thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm khi tham dự buổi ra mắt phim “Cô gái đến từ hôm qua” tối ngày 14/7 tại TP.HCM.
Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải tríChiếc áo sơ mi trắng này do chính mẹ cô tự tay mua vải, cắt và may thành áo cho con gái với chi ahí chưa đến 1 triệu đồng. Còn chiếc váy màu xanh coban chính là chiếc váy cũ mà mẹ đã mặc cách đây 30 năm. 
Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải tríDù thời gian đã lâu nhưng chiếc váy vẫn không hề lỗi mốt. Từ màu sắc cho tới kiểu dáng đều rất trẻ trung và hiện đại, góp phần giúp Trương Thị May khoe khéo đôi chân thon dài, thẳng tắp của mình.
Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải tríTrương Thị May từng nhiều lần chia sẻ rất thích mặc lại quần áo của mẹ lúc còn trẻ vì thời trang đang quay vòng, mà đồ của mẹ cô 30 năm trước rất đẹp và "mô - đen", thâm chí không nói ra nhiều người sẽ nghĩ đó là trang phục mới, được sản xuất ở thời hiện tại.
Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải tríNgoài ra, mẹ của Trương Thị May cũng là một người phụ nữ vô cùng khéo léo nên rất nhiều trang phục của con gái cũng được chính cô thiết kế và cắt may. 
Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải trí“May cảm thấy minh thật hạnh phúc vì có mẹ luôn ở bên, chăm lo và hỗ trợ cho minh mọi thứ, từ những bữa cơm ăn hàng ngày, cái quần cái áo May mặc trên người cho tới công việc.”, Á hậu Trương Thị May nói.
Trương Thị May mặc lại váy của mẹ 30 năm trước vẫn quyến rũ | Giải tríKhông chạy theo hàng hiệu và cũng không có stylist riêng như nhiều người đẹp khác trong showbiz. Tuy nhiên, Trương Thị May vẫn giữ cho minh một phong cách thời trang ổn định và tinh tế nhờ sự hỗ trợ của mẹ.